Send Mail Xampp

PHP programming forum. Ask questions or help people concerning PHP code. Don't understand a function? Need help implementing a class? Don't understand a class? Here is where to ask. Remember to do your homework!

Moderator: General Moderators

Post Reply
monaacosta
Forum Newbie
Posts: 1
Joined: Mon Mar 26, 2018 11:43 am

Send Mail Xampp

Post by monaacosta »

KIBI – TRỢ THỦ ĐẮC LỰC BẢO VỆ SỨC KHỎE CHO MẸ VÀ BÉ
Phụ nữ mang thai thật sự phải chịu rất nhiều thiệt thòi về thể chất. Họ không được giữ sở thích ăn uống như trước hay có thể thoải mái làm bất cứ điều gì như khi còn son rỗi. Trước khi làm điều gì, họ cũng sẽ nghĩ đến con và suy nghĩ thật kỹ. Tất cả những khó khăn này càng làm mẹ trở nên vĩ đại và tuyệt với hơn tất thảy. Do vậy, bảo vệ tốt sức khỏe cho mẹ bầu là việc thiết yếu, giúp cho mẹ và thai nhi trong bụng có thể an toàn và có thể vượt qua tất cả mệt mỏi, đau đớn. Và Kibi sẽ là trợ thủ đắc lực bảo vệ cho chính bản thân bạn hay gia đình của mình.

Image

Sự xác thực về xuất xứ nguồn gốc thực sự là yêu cầu trước tiên khách hàng quan tâm trước lúc quyết định đặt niềm tin vào một nhãn hàng. Các mặt hàng của Kibi được làm ra bởi nguyên vật liệu vô cùng thích hợp cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Chất vải bên ngoài 100% là cotton, thông thoáng và đảm bảo không ra màu khi vệ sinh. Nguyên liệu chính sử dụng là gòn cũng được ưu ái khi nhập khẩu từ Thái Lan với ưu thế vượt trội có thể giặt bằng máy mà không bị vón cục. Đặc biệt, chúng tôi còn sản xuất ra sản phẩm về các loại gối có những đường cong và thiết kế phù hợp với tư thế nằm cho phụ nữ mang thai, giúp nâng đỡ bụng và lưng – những bộ phận bị tác động xấu nhất, giúp cho các mẹ bầu không hề bị trì lưng hay bụng khi nằm ngủ. Có được giấc ngủ ngon thực sự là điều vô cùng quan trọng giúp các chị em bảo vệ sức khỏe.

Image

Tuy có chất lượng và thiết kế tuyệt vời, phát huy hiệu quả tối ưu, nhưng các mặt hàng của Kibi lại có mức giá rẻ hơn hẳn các nhãn hàng có cùng chất lượng trên thị trường hiện nay. Đây chính là một lợi thế cực kỳ lớn cho Kibi khi đưa đến tay người dùng. Tất cả mọi thứ là nhờ nguyên vật liệu đều được nhập trực tiếp tại xưởng sản xuất lâu đời, không qua trung gian. Do đó, sản phẩm được đảm bảo chất lượng tuyệt đối nhưng mức giá rất phù hợp với khả năng kinh tế đại đa số người tiêu dùng, khiến cho bất cứ ai cũng đều có thể sở hữu sản phẩm của Kibi.
Hãy chọn Kibi vì chắc chắc không có sản phẩm nào khác thấu hiểu mẹ và bé đến thế. Từ thiết kế, chất lượng đến giá thành, chúng mình đều vì chăm lo cho sức khỏe của bạn!

Thông tin liên hệ:
Website: https://kibi.vn/
Tumblr: https://embekibivn.tumblr.com/
Google + : https://plus.google.com/111034078094321248494
Post Reply